Giới thiệu

Nhà hàng hải sản Bé Thân nằm bên đập Lập An thuộc Lăng Cô, Thành Phố Huế. Nhà hàng có quy mô hơn 500 khách, tại đây phục vụ đầy đủ các món đặc sản biển tươi sống và chế biến phong phú, đa dạng. Trước tiền sảnh nhà hàng có những chiếc bể kính chứa đầy những chú cua, tôm, ghẹ, nghêu, sò, ốc, cá … đang bơi, dạo, vùng vẫy thật sinh động và hấp dẫn … khiến du khách tha hồ lựa chọn, sau khi khách đã lựa chọn xong sẽ được đội phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp chế biền nhanh phục vụ quý khách một cách hoàn hảo nhất.

Hải sản được khai thác ngay trên đầm để luôn bảo đảm tươi ngon

Điểm chọn hải sản tươi sống

Đến với nhà hàng Bé Thân quý khách sẽ được đón tiếp ân cần nồng nhiềt, và đươc thưởng thức các hương vị món ăn hợp khẩu vị. Bên cạnh các món ăn ngon và đón nhận tinh thần phục vụ chu đáo, quý khách còn được tận hưởng không khí trong lành ở nhà hàng nổi với những làn gió mang đầy hơi biển thổi vào và tha hồ ngắm hoàng hôn cùng tàu bè tấp nập ngoài khơi nhất là khi chiều buông xuống.Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tinh thần phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm với từng bữa, từng món ăn cho khách. Chúng tôi đã luôn chú ý chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhà hàng luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu để luôn luôn bảo đảm "luôn vui lòngkhách đến, vừa lòng khách đi".


Chính vì thế mà nhà hàng luôn vượt qua mọi khó khăn, phục vụ khách hàng chu đáo, đảm bảo uy tín, chất lượng và đúng pháp luật. Vì thế đã đưa nhà hàng luôn là nơi thu hút, địa chỉ tìm đến của các đoàn khách khám phá ẩm thực trong và ngoài tỉnh …