Ngao xào bơ ngon khó cưỡng
Món ăn thơm ngon hấp dẫn này đảm bảo cả nhà đều thích.
Nguyên liệu:
- 500g ngao, rửa sạch.
- 1/2 củ tỏi, băm nhỏ
- 1-2 chùm cần tây, rửa sạch, thái nhỏ
- 1 thìa bơ nhỏ
- muối, tiêu xa
Cách làm:
- Làm chảy bơ trong chảo (nên dùng chảo lòng võng), cho tỏi vào đảo cho thơm.
- Cho ngao vào, để lửa vừa, thêm chút muối (chút ít thôi vì ngao vốn mặn) và đảo đều đến khi ngao mở hết nắp.
- Lúc này cho cần tây thái nhỏ vào đảo cho cần vừa tái là tắt bếp. Rắc tiêu. Ăn ngay khi ngao còn nóng
THỰC ĐƠN